23/08/2020
Tin tức

Ngày nay bếp từ, bếp điện từ đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng ít ai biết đươc quá trình hình thành và phát triền. Vậy bếp điện từ được ra đời như thế nào?

BẾP TỪ LOẠI NÀO TỐT ?

bep-dien-tu-Kaff-KF-FL105-IC

Ngày nay bếp từ, bếp điện từ đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng ít ai biết đươc quá trình hình thành và phát triền. Vậy bếp điện từ được ra đời như thế nào?

Ai là người phát minh ra nó? Đó là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây tôi  xin chia sẻ với các bạn lịch sử hình thành và phát triển của sản phẩm này. 

Vào những ngày cuối tháng 9 năm 1859, George B.Simpson người Mỹ phát minh ra một loại bếp sử dụng dòng điện (electro-heater) làm nguyên liệu nấu chín thức ăn, đánh dấu sự ra đời cho những bếp điện hiện đại hơn về sau.

Bề mặt bếp được đun nóng nhờ các vòng dây platinum được cấp năng lượng từ pin với mục đích thuần túy của nhà sáng chế để làm ấm phòng, nấu nước sôi ….  

Tại Hội chợ thế giới Chicago năm 1893, bếp lò điện đầu tiên đã được triển lãm, tại đây mô hình bếp điện khí hóa đã được trưng bày. Mặc dù được phát minh sớm nhưng lúc mới ra đời, vì công nghệ không quen thuộc và đòi hỏi phải dùng điện nên bếp điện không thay thế được bếp gas

 Trong những năm 1970, công nghệ mới ra  đời với loại bếp với mặt gốm thủy tinh bắt đầu xuất hiện. Gốm thủy tinh có tính dẫn nhiệt thấp nhưng cho phép bức xạ hồng ngoại vượt qua rất tốt. Cuộn dây đốt nóng bằng điện hoặc đèn halogen hồng ngoại được sử dụng như bộ phận phát nhiệt.

Tiếp những năm sau đó sự ra đời bếp cảm ứng từ, lúc đầu vốn được phát triển cho nhà bếp chuyên nghiệp nhưng ngày nay đã gia nhập thị trường gia đình.

Bếp cảm ứng làm nóng dụng cụ nấu trực tiếp thông qua cảm ứng điện từ và do đó cần nồi chảo có đáy sắt từ. Bếp lò cảm ứng cũng thường ở bề mặt gốm thủy tinh.

Song song với phát triển của thế giới bếp từ, bếp điện từ cũng được người dân Việt Nam đón nhận và rất phổ biến trong mỗi gia đình chúng ta ….Những câu hỏi khi chúng ta mua sắm : Bếp từ loại nào tốt, bếp điện từ mua ở đâu, nên mua bếp từ loại nào, mua bếp từ nhập khẩu ở đâu, bếp từ hãng nào tốt, mua bếp từ ở đâu uy tín,

Theo dòng thời gian bếp từ cũng sinh ra những hư hỏng và cần được duy tu bảo trì bảo dưỡng ….

Thấu hiểu nhũng điều đó dịch vụ sửa chữa bếp từ, hướng dẫn sửa bếp từ. bếp điện từ tại quận 9 ra đời với mong muốn khắc vục tất cả những hư hỏng của bếp từ gây ra …đem lại những bữa ăn sum họp hạnh phúc cho gia đình Qúy Khách ….

Hạnh mục sửa chữa bếp từ quận 9:                            

Bếp Hoạt động sau vài phút thì tắt

Bếp không hoạt động                           

Sửa bếp từ bị lỗi mạch

Bếp bị mất nguồn                                  

Điện vào chập chờn ……

Thay kính bếp từ        ……………………………………

Các lỗi khác:E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9……….

Và các hãng bếp như:      mastercook, Maimo, Muchen,Chefs, Fagor, Cata, Giovani, Taka, Teka, Canzy, Bosch, Malloca, Essen, Faster, Naponi, Electrolux, Faber, Hoffmann, kitchmate, Frico, sunhouse, Sanaky, Samsung, Sunhome, Batani, Pelly,Romal,Kucy,Binova,Abbaka, Bluestar,Mastercook, Hafele, Bauer…..

Bếp từ ngày nay chúng ta đang sử dụng là kết quả của  những sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà khoa học .Cho lên việc sữa chữa cũng rất khó khăn và phức tạp

Với phương châm chữ “TÍN” được đặt lên hang đầu và chúng tôi có đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt quý khách sẽ được thay thế linh kiện chính hãng và được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng tùy vào bộ phận thay thế

 
0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dụng cụ nhà bếp thông minh bạn cần có

Dụng cụ nhà bếp thông minh bạn cần có

Trong nấu nướng, dụng cụ nhà bếp có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng có ảnh hưởng rất lớn...
Bếp điện từ chính hãng chất lượng và tiêu chí lựa chọn

Bếp điện từ chính hãng chất lượng và tiêu chí lựa chọn

Hiện nay, nhiều người biết đến từ bếp điện từ đơn cho đến bếp điện từ đôi và được sử...
Bếp điện từ hồng ngoại chính hãng có tốt không?

Bếp điện từ hồng ngoại chính hãng có tốt không?

Bếp điện từ hồng ngoại ra đời và được quảng cáo có nhiều tiện lợi được gọi là bếp...
So sánh Bếp điện từ và bếp gas tiêu chí đánh giá

So sánh Bếp điện từ và bếp gas tiêu chí đánh giá

Tiêu chí đánh giá bếp điện từ So với bếp gas thì bếp điện từ là một thiết bị thông...

Facebook