Giới thiệu công ty

Showroom: Bếp Ngọc Ánh: 537 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Tel : 0933.927.499

Hotline: 028.6684.8383 — 0936.275.345  

Email Giám Đốc: [email protected]

(Lưu ý: Tất cả các showroom đều có chỗ để xe ô tô)

(*) Được thành lập trong bối cảnh kinh tế nội thất đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất  những năm 2000 đến nay. Nhu cầu về Nội thất trở lên vô cùng cần thiết đối với gia đình Việt. Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty hàng đầu về nội thất như: Fagor, Malloca, Teka , Hafele, Chefs, Lorca , Fagor, Eurosun, Canzy……đặc biệt hơn là sự ủng hộ “vàng” của Quý khách hàng vô cùng quý giá… đã tạo lên một BẾP NGỌC ÁNH thành công như  ngày hôm nay.

Với đội ngũ nhân viên ưu tú năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, BẾP NGỌC ÁNH luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.

– Ngành Nghề Kinh Doanh:

Thiết bị nhà bếp như: Bếp gas, Máy hút mùi, Bếp điện từ, Tủ bếp, Máy rửa bát, máy sấy bát…và Thiết bị phòng tắm chính hãng nhập khẩu như: Bồn tắm, Lavabo, Bồn cầu, Sen cây…

– Quan Điểm Kinh Doanh.

+ Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Bếp Ngọc Ánh sẽ đem đến cho khách hàng.

+ Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.

+ Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Ngọc Ánh.

+ Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.

+ Bếp Ngọc Ánh luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Bếp Ngọc Ánh luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.

– Triết Lý Kinh Doanh.

+ Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.

+ Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Ngọc Ánh

–  Định hướng phát triển.

Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.

Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Xây dựng Thương hiệu “Thietbinhabepcaocap”  không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Facebook